Thế giới nghệ thuật tiểu thuyết Sống mòn của Nam Cao - Đỗ Thị Mai (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Hình tượng nhân vật trong "sống mòn" của Nam Cao. Không gian - thời gian nghệ thuật trong "sống mòn" của Nam Cao. Một số thủ pháp thể hiện thế giới hình tượng trong "sống mòn" của Nam Cao