Thế giới nghệ thuật trong Yêu ngôn của Nguyễn Tuân - Hồ Thị Lành; Nguyễn Phong Nam PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nguyễn Tuân và tập truyện Yêu Ngôn. Cái “Đẹp” và “Kỳ” trong thế giới nghệ thuật Nguyễn Tuân
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn học
Keywords: Nguyễn Tuân -- 1910-1987; Truyện ngắn Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nguyễn Tuân; Yêu ngôn; Truyện ngắn Việt Nam; Khoa Ngữ văn; Thế giới nghệ thuật; Văn học Việt Nam