Nghệ thuật trần thuật của Nguyễn Huy Thiệp qua truyện ngắn Con gái thủy thần và Những ngọn gió Hua Tát - Trần Thị Hằng (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nguyễn Huy Thiệp – cây bút truyện ngắn độc đáo thời kì đổi mới. Quan điểm trần thuật của Nguyễn Huy Thiệp qua Con gái thủy thần và Những ngọn gió Hua Tát. Ngôn ngữ, giọng điệu trần thuật trong Con gái thủy thần và Những ngọn gió Hua Tát