Khảo sát từ chuyển loại trong thơ Chế Lan Viên - Lê Thị Ánh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận liên quan đến đề tài. Từ chuyển loại xuất phát từ từ loại thực từ. Từ chuyển loại xuất phát từ từ loại hư từ.