Khảo sát từ chuyển loại trong thơ Chế Lan Viên - Lê Thị Ánh; Trương Thị Diễm TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận liên quan đến đề tài. Từ chuyển loại xuất phát từ từ loại thực từ. Từ chuyển loại xuất phát từ từ loại hư từ.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn học
Keywords: Chế Lan Viên -- 1920-1989; Thơ Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Chế Lan Viên; Thơ Việt Nam; Hư từ; Khoa Ngữ văn; Chế Lan Viên; Thực từ; Từ chuyển loại