Khảo sát từ địa phương trong tác phẩm Tuổi thơ dữ dội của Phùng Quán. - Võ Thị Nhung (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lí luận và những vấn đề có liên quan đến đề tài. Khảo sát từ địa phương trong tác phẩm Tuổi thơ dữ dội của Phùng Quán. Dụng ý nghệ thuật của Phùng Quán trong việc sử dụng từ địa phương.