Khảo sát ca dao cải biên trên báo Tuổi Trẻ Cười trong ba năm 2010, 2011, 2012 - Nguyễn Thị Lan (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Những vấn đề lý luận liên quan đến đề tài. Khảo sát ca dao cải biên trên báo “Tuổi Trẻ Cười”. Vai trò và chức năng của ca dao cải biên trên báo “Tuổi Trẻ Cười”