Đặc điểm từ ngữ nghề chiếu Bàn Thạch - Duy Xuyên - Quảng Nam - Đặng Tường Vy (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Những vấn đề chung. Đặc điểm ngữ pháp của lớp từ ngữ nghề chiếu Bàn Thạch. Đặc điểm từ vựng ngữ nghĩa của lớp từ ngữ nghề chiếu Bàn Thạch