Đặc điểm từ ngữ nghề chiếu Bàn Thạch - Duy Xuyên - Quảng Nam - Đặng Tường Vy; Trương Thị Diễm TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Những vấn đề chung. Đặc điểm ngữ pháp của lớp từ ngữ nghề chiếu Bàn Thạch. Đặc điểm từ vựng ngữ nghĩa của lớp từ ngữ nghề chiếu Bàn Thạch
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn học
Keywords: Tiếng Việt -- Khóa luận tốt nghiệp -- Từ ngữ nghề nghiệp -- Quảng Nam (Duy Xuyên); Từ ngữ nghề nghiệp; Nghề dệt chiếu; Khoa Ngữ văn; Tiếng Việt