Yếu tố kỳ ảo trong tập Người ăn gió và quả chuông bay đi của Nhật Chiêu - Dương Thị Thu (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nhật Chiêu- một hiện tượng văn chương độc đáo của văn học Việt Nam đương đại. Biểu hiện của yếu tố kỳ ảo trong tập Người ăn gió và quả chuông bay đi của Nhật Chiêu. Đặc sắc nghệ thuật xây dựng yếu tố kỳ ảo trong tập Người ăn gió và quả chuông bay đi của Nhật Chiêu.