Yếu tố kỳ ảo trong tập Người ăn gió và quả chuông bay đi của Nhật Chiêu - Dương Thị Thu; Ngô Minh Hiền TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nhật Chiêu- một hiện tượng văn chương độc đáo của văn học Việt Nam đương đại. Biểu hiện của yếu tố kỳ ảo trong tập Người ăn gió và quả chuông bay đi của Nhật Chiêu. Đặc sắc nghệ thuật xây dựng yếu tố kỳ ảo trong tập Người ăn gió và quả chuông bay đi của Nhật Chiêu.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn học
Keywords: Nhật Chiêu -- 1934-; Văn xuôi Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nhật Chiêu; Người ăn gió và quả chuông bay đi; Văn xuôi Việt Nam; Khoa Ngữ văn; Yếu tố kỳ ảo