Cái tôi trữ tình trong hai tập thơ Khát, Linh của Vi Thùy Linh - Hoàng Thị Hằng (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Thơ Vi Thùy Linh trong sự vận động của thơ Việt Nam đương đại. Các dạng thức của cái tôi trữ tình trong thơ Vi Thùy Linh. Một số phương thức nghệ thuật thể hiện cái tôi trữ tình trong thơ Vi Thùy Linh