Cái tôi trữ tình trong hai tập thơ Khát, Linh của Vi Thùy Linh - Hoàng Thị Hằng; Ngô Minh Hiền TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Thơ Vi Thùy Linh trong sự vận động của thơ Việt Nam đương đại. Các dạng thức của cái tôi trữ tình trong thơ Vi Thùy Linh. Một số phương thức nghệ thuật thể hiện cái tôi trữ tình trong thơ Vi Thùy Linh
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn học
Keywords: Vi Thùy Linh -- 1980-; Vi Thùy Linh -- 1980-; Thơ Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Vi Thùy Linh; Thơ Việt Nam; Cái tôi trữ tình; Khoa Ngữ văn; Văn học Việt Nam