Thi pháp ngôn từ Nguyễn Huy Thiệp trong Như những ngọn gió - Trần Thị Hải Yến (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Thi pháp ngôn từ và tập truyện ngắn Như những ngọn gió của Nguyễn Huy Thiệp. Hiệu quả của việc sử dụng thi pháp ngôn từ trong Như những ngọn gió