Kiểu nhân vật nghịch dị trong tiểu thuyết Hồ Anh Thái - Hồ Thị Xuân (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nhân vật trong tác phẩm văn học và kiểu nhân vật nghịch dị. Các kiểu nhân vật nghịch dị trong tiểu thuyết Hồ Anh Thái. Nghệ thuật xây dựng kiểu nhân vật nghịch dị.