Kiểu nhân vật nghịch dị trong tiểu thuyết Hồ Anh Thái - Hồ Thị Xuân; Nguyễn Khắc Sinh TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nhân vật trong tác phẩm văn học và kiểu nhân vật nghịch dị. Các kiểu nhân vật nghịch dị trong tiểu thuyết Hồ Anh Thái. Nghệ thuật xây dựng kiểu nhân vật nghịch dị.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn học
Keywords: Hồ Anh Thái -- 1960-; Tiểu thuyết Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Hồ Anh Thái; Tiểu thuyết Việt Nam; Nhân vật nghịch dị; Khoa Ngữ văn; Văn học Việt Nam