Giáo trình môn hóa học dành cho hệ dự bị đại học - Bộ Giáo dục và đào tạo; Ngân hàng phát triển Châu Á (Cần Thơ Đại học Cần Thơ, 2013)
Hóa học đại cương; Hóa học vô cơ; Hóa học hữu cơ; Ôn tập; Thực hành.
Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN - Trường Đại học nông lâm - Đại học Huế
Keywords: Hóa học -- Giáo trình -- Dạy và học; Hóa học -- Giáo trình -- Giáo dục đại học; Hóa học; Giáo dục đại học