Giáo trình tin học dành cho hệ dự bị đại học (Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN., 2013)
Các khái niệm cơ bản của tin học và máy tính điện tử; Hệ điều hành Windows XP; Soạn thảo văn bản với Microsoft Word; Mạng máy tính và Internet; Xử lý bảng tính với Microsoft Excel; Ngôn ngữ lập trình Pascal.