Phóng sự điều tra trên báo Tuổi Trẻ 2010 - 2012 - Phạm Thị Mai Hương (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Phóng sự điều tra và phóng sự điều tra trên báo Tuổi Trẻ. Phóng sự điều tra trên báo Tuổi Trẻ (2010-2012) - nhìn từ nội dung và phương thức biểu hiện. Phóng sự điều tra trên báo Tuổi Trẻ (2010-2012) - nhìn từ hiệu ứng xã hội và kinh nghiệm thực tế.