Phóng sự điều tra trên báo Tuổi Trẻ 2010 - 2012 - Phạm Thị Mai Hương; Cao Thị Xuân Phượng TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Phóng sự điều tra và phóng sự điều tra trên báo Tuổi Trẻ. Phóng sự điều tra trên báo Tuổi Trẻ (2010-2012) - nhìn từ nội dung và phương thức biểu hiện. Phóng sự điều tra trên báo Tuổi Trẻ (2010-2012) - nhìn từ hiệu ứng xã hội và kinh nghiệm thực tế.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Báo chí
Keywords: Phóng sự điều tra -- Khóa luận tốt nghiệp -- Báo chí -- 2010-2012; Phóng sự điều tra; Báo chí; Khoa Ngữ văn; Báo Tuổi trẻ