Chất quê trong truyện ngắn Đỗ Chu - Đỗ Thị Bình (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Đỗ Chu và thể loại truyện ngắn. Những biểu hiện của chất quê trong truyện ngắn Đỗ Chu. Nghệ thuật biểu hiện chất quê trong truyện ngắn Đỗ Chu.