Giọng điệu thơ Lâm Thị Mỹ Dạ - Võ Thị Thúy Vy (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Lâm Thị Mỹ Dạ - hành trình sáng tạo “chân thật và dữ dội”. Thơ Lâm Thị Mỹ Dạ - bản hòa âm giọng điệu. Giọng điệu Lâm Thị Mỹ Dạ - Nhìn từ phương thức thể hiện