Giọng điệu thơ Lâm Thị Mỹ Dạ - Võ Thị Thúy Vy; Bùi Bích Hạnh TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Lâm Thị Mỹ Dạ - hành trình sáng tạo “chân thật và dữ dội”. Thơ Lâm Thị Mỹ Dạ - bản hòa âm giọng điệu. Giọng điệu Lâm Thị Mỹ Dạ - Nhìn từ phương thức thể hiện
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn học
Keywords: Lâm Thị Mỹ Dạ -- 1949-; Thơ Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Lâm Thị Mỹ Dạ; Thơ Việt Nam; Giọng điệu; Khoa Ngữ văn; Văn học Việt Nam