Giọng điệu thơ Nguyễn Trọng Tạo sau 1975 - Lê Minh Hà Vân; Bùi Bích Hạnh TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Thơ Nguyễn Trọng Tạo sau 1975 – Khuôn mặt đa diện của cái tôi trữ tình. Thơ Nguyễn Trọng Tạo sau 1975 – Hợp âm của những sắc thái giọng điệu. Một số phương thức thể hiện giọng điệu thơ Nguyễn Trọng Tạo sau 1975
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn học
Keywords: Nguyễn Trọng Tạo -- 1947-; Thơ Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nguyễn Trọng Tạo; Thơ Việt Nam; Giọng điệu thơ; Khoa Ngữ văn; Văn học Việt Nam