Phong cách nghệ thuật thơ Lưu Quang Vũ qua Bầy ong trong đêm sâu - Thái Lê Thanh Vũ (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Bầy ong trong đêm sâu - Hành trình chuyển đổi tư duy nghệ thuật thơ Lưu Quang Vũ. Bầy ong trong đêm sâu - Chân dung cái tôi trữ tình đa diện. Bầy ong trong đêm sâu - Sự độc đáo trong phương thức thể hiện