Phong cách nghệ thuật thơ Thanh Thảo qua Khối vuông Rubic - Nguyễn Thị Phượng; Bùi Bích Hạnh TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Thanh Thảo và hành đổi mới tư duy nghệ thuật thơ. Khối vuông Rubic - Thế giới nghiệm suy từ “khoảng ngưng lặng sâu thẳm nhất” của cái tôi trữ tình. Khối vuông Rubic - Nét đặc sắc về phương thức nghệ thuật
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn
Keywords: Thanh Thảo -- 1946-; Thơ Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Thanh Thảo; Thơ Việt Nam; Khối vuông rubic; Khoa Ngữ văn; Phong cách nghệ thuật; Văn học Việt Nam