Thế giới nghệ thuật trong truyện ngắn Đường rừng của Lý Văn Sâm - Đặng Thị Vân Anh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cảm hứng nghệ thuật trong truyện ngắn đường rừng của Lý Văn Sâm. Không - Thời gian nghệ thuật trong truyện ngắn đường rừng của Lý Văn Sâm. Ngôn ngữ và giọng điệu trong truyện ngắn đường rừng của Lý Văn Sâm