Thế giới nghệ thuật trong truyện ngắn Đường rừng của Lý Văn Sâm - Đặng Thị Vân Anh; Nguyễn Thanh Trường TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cảm hứng nghệ thuật trong truyện ngắn đường rừng của Lý Văn Sâm. Không - Thời gian nghệ thuật trong truyện ngắn đường rừng của Lý Văn Sâm. Ngôn ngữ và giọng điệu trong truyện ngắn đường rừng của Lý Văn Sâm
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn học
Keywords: Lý Văn Sâm -- 1921-2000; Truyện ngắn Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Lý Văn Sâm; Truyện ngắn Việt Nam; Đường rừng; Khoa Ngữ văn; Phong cách nghệ thuật; Văn học Việt Nam