Không - thời gian nghệ thuật trong Đêm thánh nhân của Nguyễn Đình Chính - Lê Thị Ngọc Tân (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lí luận chung. Không gian nghệ thuật trong Đêm thánh nhân của Nguyễn Đình Chính. Thời gian nghệ thuật trong Đêm thánh nhân của Nguyễn Đình Chính.