Không - thời gian nghệ thuật trong Đêm thánh nhân của Nguyễn Đình Chính - Lê Thị Ngọc Tân; Nguyễn Thanh Trường TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lí luận chung. Không gian nghệ thuật trong Đêm thánh nhân của Nguyễn Đình Chính. Thời gian nghệ thuật trong Đêm thánh nhân của Nguyễn Đình Chính.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn học
Keywords: Nguyễn Đình Chính -- 1946-; Tiểu thuyết Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nguyễn Đình Chính; Tiểu thuyết Việt Nam; Đêm thánh nhân; Khoa Ngữ văn; Phong cách nghệ thuật; Văn học Việt Nam