Yếu tố kì ảo trong tập truyện ngắn Yêu ngôn của Nguyễn Tuân - Trần Thị Trinh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nguyễn Tuân trong khuynh hướng văn học kì ảo. Yêu ngôn – Thế giới nghệ thuật kì ảo. Yêu ngôn – Một số phương thức nghệ thuật thể hiện yếu tố kì ảo