Yếu tố kì ảo trong tập truyện ngắn Yêu ngôn của Nguyễn Tuân - Trần Thị Trinh; Nguyễn Thanh Trường TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nguyễn Tuân trong khuynh hướng văn học kì ảo. Yêu ngôn – Thế giới nghệ thuật kì ảo. Yêu ngôn – Một số phương thức nghệ thuật thể hiện yếu tố kì ảo
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn học
Keywords: Nguyễn Tuân -- 1910-1987; Truyện ngắn Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nguyễn Tuân; Truyện ngắn Việt Nam; Tập truyện ngắn Yêu ngôn; Khoa Ngữ văn; Yếu tố kì ảo; Văn học Việt Nam