Nghệ thuật trần thuật trong tiểu thuyết lịch sử Huyền Trân công chúa của Hoàng Quốc Hải - Nguyễn Thị Ngọc; Nguyễn Thanh Trường TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Khái quát về nghệ thuật trần thuật và tiểu thuyết lịch sửcủa Hoàng Quốc Hải. Huyền Trân công chúa của Hoàng Quốc Hải- Nhìn từ kĩ thuật tổ chức văn bản. Huyền Trân công chúa của Hoàng Quốc Hải – Nhìn từ một số phương thức trần thuật
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn học
Keywords: Hoàng Quốc Hải -- 1938-; Tiểu thuyết lịch sử -- Khóa luận tốt nghiệp -- Hoàng Quốc Hải -- Việt Nam; Tiểu thuyết lịch sử; Huyền Trân công chúa; Khoa Ngữ văn; Nghệ thuật trần thuật; Văn học Việt Nam