Không gian nghệ thuật trong Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của Nguyễn Nhật Ánh - Nguyễn Thị Thương; Nguyễn Thanh Trường TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Không gian nghệ thuật trong văn xuôi Việt Nam sau 1975. Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh – Những sắc màu không gian nghệ thuật. Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh – Kĩ thuật xử lí không gian nghệ thuật.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn học
Keywords: Nguyễn Nhật Ánh -- 1955-; Văn xuôi -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nguyễn Nhật Ánh -- Việt Nam; Văn xuôi; Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh; Khoa Ngữ văn; Không gian nghệ thuật; Văn học Việt Nam