Giáo trình cho sinh viên các trường, lớp dự bị đại học tiếng Anh (Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN., 2013)
Cuốn sách bao gồm 24 đơn vị bài học, bắt đầu từ trình độ khởi điểm, bao gồm: hội thoại, luyện tập, luyện tập nâng cao, tóm tắt ngôn ngữ.