Giáo trình cho sinh viên các trường, lớp dự bị đại học tiếng Anh - Bộ Giáo dục và đào tạo; Ngân hàng phát triển Châu Á (Cần Thơ Đại học Cần Thơ, 2013)
Cuốn sách bao gồm 24 đơn vị bài học, bắt đầu từ trình độ khởi điểm, bao gồm: hội thoại, luyện tập, luyện tập nâng cao, tóm tắt ngôn ngữ.
Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN - Trường Đại học sư phạm - Đại học Huế.
Keywords: Tiếng Anh -- Giáo trình -- Dạy và học; Tiếng Anh -- Giáo trình -- Giáo dục đại học; Tiếng Anh; Giáo dục đại học