Giáo trình cho sinh viên các trường, lớp dự bị đại học môn giáo dục công dân (Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN., 2013)
Cộng đồng dân tộc Việt Nam; Công dân với pháp luật; Quá trình nhận thức và tự hoàn thiện bản thân; Công dân với việc hình thành một số kỹ năng sống cần thiết.