Giáo trình cho sinh viên các trường, lớp dự bị đại học môn giáo dục công dân - Bộ Giáo dục và đào tạo; Ngân hàng phát triển Châu Á (Cần Thơ Đại học Cần Thơ, 2013)
Cộng đồng dân tộc Việt Nam; Công dân với pháp luật; Quá trình nhận thức và tự hoàn thiện bản thân; Công dân với việc hình thành một số kỹ năng sống cần thiết.
Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN - Trường Đại học sư phạm - Đại học Huế.
Keywords: Giáo dục công dân -- Giáo trình -- Dạy và học; Giáo dục công dân -- Giáo trình -- Giáo dục đại học; Giáo dục công dân; Giáo dục đại học