Thời gian nghệ thuật trong tiểu thuyết Trong sương hồng hiện ra của Hồ Anh Thái. - Nguyễn Thị Diệu Hiền (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Thời gian nghệ thuật trong tiểu thuyết Việt Nam sau năm 1975. Trong sương hồng hiện ra – Những dạng thức thời gian nghệ thuật. Trong sương hồng hiện ra – Kĩ thuật xử lý thời gian nghệ thuật.