Thời gian nghệ thuật trong tiểu thuyết Trong sương hồng hiện ra của Hồ Anh Thái. - Nguyễn Thị Diệu Hiền; Nguyễn Thanh Trường TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Thời gian nghệ thuật trong tiểu thuyết Việt Nam sau năm 1975. Trong sương hồng hiện ra – Những dạng thức thời gian nghệ thuật. Trong sương hồng hiện ra – Kĩ thuật xử lý thời gian nghệ thuật.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn học
Keywords: Hồ Anh Thái -- 1960-; Tiểu thuyết Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Hồ Anh Thái; Khoa Ngữ văn; Thời gian nghệ thuật; Trong sương hồng hiện ra; Tiểu thuyết Việt Nam; Văn học Việt Nam