Giáo trình môn giáo dục thể chất dành cho hệ dự bị đại học (Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN., 2013)
Những vấn đề lí luận chung; Đội hình, đội ngũ; Bài thể dục liên hoàn; Chạy cự li ngắn; Nhảy xa; Nhảy cao; Đá cầu; Môn thể thao tự chọn.