Giáo trình môn giáo dục thể chất dành cho hệ dự bị đại học - Bộ Giáo dục và đào tạo; Ngân hàng phát triển Châu Á (Cần Thơ Đại học Cần Thơ, 2013)
Những vấn đề lí luận chung; Đội hình, đội ngũ; Bài thể dục liên hoàn; Chạy cự li ngắn; Nhảy xa; Nhảy cao; Đá cầu; Môn thể thao tự chọn.
Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN - Trường Đại học sư phạm Hà Nội 2
Keywords: Giáo dục thể chất -- Giáo trình -- Dạy và học; Giáo dục thể chất -- Giáo trình -- Giáo dục đại học; Giáo dục thể chất; Giáo dục đại học