Tài liệu hỗ trợ giáo viên tập sự môn vật lý - Cao Tiến Khoa (Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN., 2013)
Những đặc trưng cơ bản của môn vật lý ở trường THPT; Những phẩm chất và năng lực sư phạm củang ười giáo viên; Những vấn đề cần chú ý về chương trình và sách giáo khoa môn vật lý ở trường PT; Một số đơn vị kiến thức cần lưu ý khi dạy học vật lý THPT