Các loại ẩn dụ trong “Di cảo thơ” của Chế Lan Viên - Trần Thị Thái An (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Một số vấn đề lí luận. Khảo sát về các loại ẩn dụ tu từ trong “Di cảo thơ” của Chế Lan Viên. Vai trò của các loại ẩn dụ tu từ trong thế giới nghệ thuật thơ Chế Lan Viên