Các loại ẩn dụ trong “Di cảo thơ” của Chế Lan Viên - Trần Thị Thái An; Bùi Trọng Ngoãn TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Một số vấn đề lí luận. Khảo sát về các loại ẩn dụ tu từ trong “Di cảo thơ” của Chế Lan Viên. Vai trò của các loại ẩn dụ tu từ trong thế giới nghệ thuật thơ Chế Lan Viên
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn học
Keywords: Chế Lan Viên -- 1920-1989; Thơ Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Chế Lan Viên; Khoa Ngữ văn; Thơ Việt Nam; Di cảo thơ; Ẩn dụ; Văn học Việt Nam