Từ hội thoại, từ thông tục, kiểu câu khẩu ngữ trong một số truyện ngắn Nguyễn Huy Thiệp - Đường Thị Hồng Nhung (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Những vấn đề lí luận chung. Khảo sát và miêu tả từ hội thoại, từ thông tục, kiểu câu khẩu ngữ trong một số truyện ngắn của Nguyễn Huy Thiệp. Vai trò của từ hội thoại, từ thông tục, kiểu câu khẩu ngữ trong một số truyện ngắn của Nguyễn Huy Thiệp.