Câu văn Nguyễn Ngọc Tư từ góc nhìn phong cách học qua “Gáy người thì lạnh” và “Bánh trái mùa xưa” - Nguyễn Thị Mẫn Vy (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Những vấn đề lí luận. Khảo sát các kiểu câu trong “Gáy người thì lạnh” và “Bánh trái mùa xưa” của Nguyễn Ngọc Tư. Tầm tác động của cấu trúc câu văn đối với văn chương Nguyễn Ngọc Tư