Hoạt động đảm bảo chất lượng trong đào tạo giáo viên THPT & TCCN (Tài liệu tham khảo) (Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN., 2013)
Chiến lược đảm bảo chất lượng đào tạo giáo viên THPT và TCCN trình độ đại học; Chương trình đào tạo giáo viên THPT và TCCN trình độ đại học; Điều kiện triển khai chương trình đào tạo giáo viên THPT và TCCN trình độ đại học; Hoạt động đào tạo giáo viên THPT và TCCN trình độ đại học; Đội ngũ và phát triển đội ngũ; Nghiên cứu khoa học-phát triển học thuật; Bảng kiểm tự đánh giá hoạt động đảm bảo chất lượng bên trong của cơ sở đào tạo giáo viên THPT và TCCN.