Tài liệu bồi dưỡng cán bộ quản lí trường trung học phổ thông (Sách dự án phát triển giáo viên THPT và TCCN, 2014)
Đường lối, chiến lược phát triển giáo dục và đào tạo; Khoa học quản lí và quản lí giáo dục vận dụng; Quản lí nhà nước về giáo dục và đào tạo; Lãnh đạo và quản lí sự thay đổi ở trường THPT; Đánh giá, kiểm định chất lượng giáo dục; Thanh tra, kiểm tra trong giáo dục THPT; Lập kế hoạch phát triển trường THPT.