Tài liệu bồi dưỡng cán bộ quản lí trường trung học phổ thông Quyển 1 - Bộ Giáo dục và đào tạo; Ngân hàng phát triển châu Á (Hà Nội Đại học Sư phạm Hà Nội, 2014)
Đường lối, chiến lược phát triển giáo dục và đào tạo; Khoa học quản lí và quản lí giáo dục vận dụng; Quản lí nhà nước về giáo dục và đào tạo; Lãnh đạo và quản lí sự thay đổi ở trường THPT; Đánh giá, kiểm định chất lượng giáo dục; Thanh tra, kiểm tra trong giáo dục THPT; Lập kế hoạch phát triển trường THPT.
Sách dự án phát triển giáo viên THPT và TCCN - Học viện quản lý giáo dục
Keywords: Giáo dục trung học -- Cán bộ quản lý; Tài liệu bồi dưỡng; Cán bộ quản lí; Trường trung học phổ thông